การเคลื่อน 188bet ไหวที่เสี่ยงใน Texas Hold’em: กลยุทธ์โป๊กเกอร์ขั้นสูงสำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคย (ตอนที่ 4 ของซีรี่ส์ Texas Hold’em ของฉัน)

ในส่วนสุดท้ายของซีรีส์นี้ 188bet ผมได้พูดถึงกลยุทธ์ขั้นสูงของโป๊กเกอร์สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคย ในบทความนี้ ผมจะวิเคราะห์ความเสี่ยงต่อโดยพูดถึง pot odds และ pot odds

ทั้งสองถูกใช้ใน Texas Hold’em เพื่อกำหนดมูลค่าของมือของคุณที่สัมพันธ์กับขนาดของเงินกองกลาง คุณจำเป็นต้องรู้ Pot Odds เพื่อเปรียบเทียบสิ่งนี้กับมือของคุณและกำหนดการโทรหรือการพับที่ถูกต้อง

Pot Odds

Pot Odds คืออัตราส่วนของขนาด 188bet เทียบกับ Pot Odds ขนาดของการเดิมพันที่คุณต้องโทร ตัวอย่างเช่น หากมี $ 400 ในหม้อและบลายด์คือ $ 5 / $ 10 อัตราต่อรองของหม้อคือ $ 400 ถึง $ 500 หรือ 4-1

$ 500 คืออัตราต่อรองสำหรับคุณในการทำไพ่ใบต่อไป หากคุณเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ อัตราต่อรองควรมากกว่าโอกาสที่คุณจะชนะในมือ หากคุณกำลังเล่นกับคู่ต่อสู้สามคนขึ้นไป อัตราต่อรองพอทควรเท่ากัน

อัตราต่อรองโดยนัย

อัตราต่อรองโดยนัยขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่คุณคาดว่าจะได้รับในมือ ในแม่น้ำ คุณเดิมพันขนาดของหม้อโดยคาดหวังว่าคู่ต่อสู้ของคุณจะมีไพ่ที่ดีกว่า

ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐานคือจำนวนข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นกับการ์ดแม่น้ำ หากคุณเชื่อว่าคู่ต่อสู้ของคุณจะมีมือที่ดีกว่าในแม่น้ำ คุณต้องเพิ่มจำนวนเงินที่คุณต้องเดิมพันให้เท่ากับขนาดของเงินกองกลาง เพื่อสร้างอัตราต่อรองโดยนัยของคุณ

กฎทั่วไปในการกำหนดจำนวนเงินเดิมพันในแม่น้ำคือ:

$ 40 – อัตราต่อรองของคุณ

$ 60 – อัตราต่อรองโดยนัยของคุณ

$ 100 – (อัตราต่อรองของคู่ต่อสู้ของคุณ)

เพื่อที่จะใช้สูตรข้างต้น คุณจะต้องสามารถคำนวณราคาต่อรองและอัตราต่อรองโดยนัยสำหรับมือของคุณ คุณต้องรู้จักมือของคู่ต่อสู้และเปรียบเทียบกับมืออื่นๆ ในระยะ

การใช้ข้อมูลข้างต้นและข้อมูลจากคู่ต่อสู้ของคุณ คุณสามารถปรับการเดิมพันของคุณเพื่อรับผลตอบแทนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับมือของคุณ จำไว้ว่า นี่อาจเป็นการปรับง่ายๆ แต่มันจะเป็นการปรับเปลี่ยนที่คุณจะไม่มีวันลืม

กลยุทธ์โป๊กเกอร์ขั้นสูงสำหรับการแข่งขันล่วงหน้า

เมื่อคุณใช้กลยุทธ์การเล่นแบบช้าๆ 188bet คุณต้องย้ายไปยังระดับอื่น คุณไม่ได้เล่นไพ่ของคุณอีกต่อไป คุณกำลังเล่นด้วยพลังของมือและตำแหน่งของคุณที่โต๊ะ

188bet thailand

ในระดับนี้ คุณจะสามารถรับความเสี่ยงมากขึ้นและก้าวร้าวมากขึ้นในการติดตามจุดแข็งและจุดอ่อนของคุณ หากคุณกำลังเล่นบิ๊กบลายด์คุณควรมองหาการเดิมพันขั้นต่ำบนฟลอปเพื่อพยายามขโมยบลายด์

การก้าวร้าวและมุ่งเป้าไปที่บลายด์ของคู่ต่อสู้โดยใช้เดิมพันขั้นต่ำเป็นหนึ่งในกลยุทธ์โป๊กเกอร์ขั้นสูงที่ดีที่สุดสำหรับการแข่งขันแบบเฮดอัพ อย่าปล่อยให้มือของคุณอยู่คนเดียวและใช้ความคิดริเริ่ม พยายามควบคุมการกระทำเพื่อให้คู่ต่อสู้ของคุณทำผิดพลาดในขณะที่คุณปลอดภัยโดยรู้ว่าคุณจะสร้างหม้อที่ใหญ่ขึ้นเมื่อคุณมีมือที่ชนะ

เล่นคนตาบอดเล็ก

เมื่อคุณเล่นสมอลบลายด์ คุณต้องตระหนักอย่างยิ่งถึงตำแหน่งของคุณและสิ่งที่คู่ต่อสู้ของคุณอาจมี หากคุณมีส่วนร่วมในตำแหน่งที่มีอำนาจ คุณอยู่ในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมในการนำคู่ต่อสู้ของคุณขึ้นสู่ระดับ เมื่อคุณได้เล่นเป็นเซ็ตในช่วงต้นของบลายด์ คุณอาจโทรหาเรเซอร์ตราบเท่าที่คุณมีคู่บนที่เหมาะสมหรือดีกว่า และคุณไม่ใช่มือที่จั่วได้ชัดเจน โดยทั่วไป คุณควรเรียก pre-flop Raise เกือบทุกมือ เว้นแต่ว่าคุณมีมือที่แข็งแรงและภาพลักษณ์ที่ดีในตาราง

เมื่อคุณเป็นตัวแทนจำหน่าย

ขโมยบลายด์จากผู้เล่นที่พับ เมื่อคุณมีพรีฟล็อปในมือที่ดีและคุณเป็นเจ้ามือ คุณต้องเดิมพันขนาดของบลายด์หรือเพิ่มจำนวนบิ๊กบลายด์ ไม่อนุญาตให้ผู้เล่นปกป้องบลายด์ของพวกเขาโดยการเรียกเดิมพัน เมื่อคุณได้เปรียบเหนือม่านบังตา คุณควรเคลื่อนเข้าไปข้างในด้วยมือแทบทุกข้าง

สรุปแล้ว

หากคุณต้องการเอาตัวรอดในเกม 188bet คุณต้องใช้กลยุทธ์ขั้นสูงของโป๊กเกอร์ เคล็ดลับเหล่านี้จะช่วยคุณได้ การใช้กลยุทธ์โป๊กเกอร์ขั้นสูงจะทำให้คุณได้เปรียบเหนือผู้เล่นคนอื่นๆ อย่างถาวร และยังช่วยให้คุณประหยัดชิปได้มากกว่าที่คุณเพิ่งเล่นโดยใช้กลยุทธ์พื้นฐาน ใช้เคล็ดลับที่ฉันได้ให้ไว้กับคุณแล้วคุณจะเห็นว่ามันเลียนแบบของจริงอย่างไร

188bet